Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2016
Cập nhật 18/01/2017 11:13
Chiều 17/01/2017, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2016. Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng Đại tá Ngô Minh Đức – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác Đoàn năm 2016, theo đó năm 2016 Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai thực hiện sâu rộng, mang lại hiệu quả tích cực đến đoàn viên thanh niên và đông đảo quần chúng nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Hồng Nguyên đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt được trong năm 2016 và 03 năm liên tiếp đạt danh hiệu đơn vị xuất sắc dẫn dầu công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tỉnh Đồng Nai. Tiêu biểu là các hoạt động: các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội; tham mưu nội dung đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với đoàn viên thanh niên và gắn công tác Đoàn của đơn vị với thực hiện chuyên môn, nhiệm vụ của ngành.

IMG_3004.JPG
Đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Hoàng Minh Nhân - Bí thư Đoàn Công an tỉnh trao bằng khen tuyên dương 06 cá nhân đạt giải thưởng Thanh niên Công an Đồng Nai tiêu biểu

Hội nghị đã tổ chức trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” cho 06 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc là các chiến sĩ Công an Nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Hội nghị đã tổ chức trao Bằng khen của Ban Bí thư Trung ương Đoàn cho 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã khen thưởng 02 tập thể, 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2016; Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã tặng bằng khen cho 15 tập thể và 48 các nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra Ban Giám đốc Công an tỉnh còn trao tặng 10 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu, trong đợt thi đua cao điểm chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp và thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ (2016 – 2021).

Thế Công