HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke cán bộ Đoàn, Hội thành phố Biên Hòa năm 2017 và chương trình xuân yêu thương
Cập nhật 18/01/2017 09:03
         Tiếp tục chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng, mừng xuân” Đinh Dậu, chăm lo tết cho cán bộ Đoàn, Hội năm 2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn và Ủy ban Hội thành phố Biên Hòa. Sáng ngày 17/01/2017, Thành Đoàn đã phối hợp với Ủy ban Hội thành phố, tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke cán bộ Đoàn, Hội thành phố Biên Hòa năm 2017.​

Tham gia Hội thi có 30 tiết mục do các thí sinh là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội toàn thành phố tham gia. Đến với Hội thi, các thí sinh đã có sự chuẩn bị công phu và trình bày những ca khúc có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi ngành nghề và tình yêu đôi lứa...Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Duy Bảo- Phó Bí thư Bệnh viện Đa khoa Biên Hòa, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức tổng kết trao giải hội thi Tiếng anh dành cho cán bộ Đoàn – Hội thành phố Biên Hòa năm 2016, giải nhất thuộc về đơn vị Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh, giải nhì Đoàn trường THPT Trấn Biên và giải ba Đoàn phường Trảng Dài.

bien hoa.jpg
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh tại Hội thi

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ủy ban Hội thành phố trao 220 phần quà cho can bộ Đoàn, Hội thành phố Biên Hòa năm 2017.

* Ra mắt CLB phụ trách Đội, Hội đồng huấn luyện Đội TNTP Hồ Chí Minh

Ngày 18/01/2017 Hội đồng Đội thành phố Biên Hoà tổ chức Lễ ra mắt CLB phụ trách Đội, Hội đồng huấn luyện Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2016 - 2017 và trao quà Tết "Xuân yêu thương" năm 2017 với sự tham dự của 90 anh, chị Tổng phụ trách Đội của thành phố Biên Hoà.

Anh chị thành viên Hội đồng huấn luyện Đội TNTP Hồ Chí Minh ra mắt hội nghị

Buổi Lễ đã ra mắt CLB Phụ trách Đội gồm 12 anh chị thành viên và CLB Hội đồng huấn luyện Đội TNTP Hồ Chí Minh thành phố Biên Hoà  do đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố làm Chủ nhiệm; thông qua Kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2016 - 2017.

Cũng trong buổi Lễ, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hà - Thành uỷ viên, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn đại diện cho Thành uỷ - UBND thành phố - Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố đọc thư chúc Tết và trao quà Tết cho 90 anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội với tổng giá trị các phần quà gần 10.000.000 đồng.

Diêu Bông​, Ngân Lê