Thanh niên & cuộc sống
Đồng Nai đoạt 4 giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam
Cập nhật 12/01/2015 07:52

(ĐN)- Ban tổ chức giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2014 vừa công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên, nhóm sinh viên trên cả nước. Theo đó, 11 giải nhất, 32 giải nhì, 78 giải ba và 108 giải khuyến khích sẽ được trao giải, trong đó Trường đại học Lạc Hồng có 2 đề tài của sinh viên đoạt giải ba và 2 đề tài đoạt giải khuyến khích/5 đề tài dự thi.

2 đề tài đoạt giải ba là: “Nghiên cứu tổng hợp và điều chỉnh kích thước hạt nano đồng trong hệ nước/PVP” của 2 sinh viên Lê Thị Thanh Trà, Hoàng Thị Ngọc Mai (khoa công nghệ hóa) và đề tài “Nghiên cứu tổng hợp vật liệu Biphasic Calcium Phosphate bằng phương pháp kết tủa kết hợp sóng siêu âm” của sinh viên Phạm Thị Kim Liên.

Ngoài ra, ở bảng dành cho giảng viên, Th.S Lê Phương Long (khoa cơ điện - điện tử) đã đoạt giải ba với đề tài “Thiết kế và chế tạo máy đột dập bán tự động bằng phương pháp mô phỏng và thực nghiệm”; Th.S Phan Văn Hải (khoa quản trị kinh tế quốc tế) đoạt giải khuyến khích với đề tài “Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ở các nhà hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”.

Lễ trao thưởng sẽ được tổ chức ngày 15-1 tại Hà Nội.

Dung Nguyễn (Nguồn từ báo Đồng Nai)