Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Biên Hòa: “Lễ hội xuân hồng” năm 2017
Cập nhật 11/01/2017 18:09

Với tinh thần “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”, sáng ngày 11/01/2017, tại trường THPT Ngô Quyền, Thành đoàn phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ và Ủy ban Hội thành phố tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” Đinh Dậu năm 2017. Đây là một hoạt động thường niên và nằm trong các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2017.

hinh 2mauf.jpg
Các bạn học sinh tham gia hiến máu

Tại ngày hội đã có hơn 400 người đăng ký tham gia hiến máu. Đối tượng tham gia đa số là đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức các cơ quan, giáo viên các trường trong thành phố... Ngày hội thể hiện sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau cũng như tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng của tuổi trẻ Biên Hòa.

Em Vũ Thị Kim Ngân, học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền cho biết: “Đây là lần đầu tiên em đi hiến máu nhân đạo, tuy có hơi lo lắng nhưng khi các bác sĩ lấy xong thì em cảm thấy rất vu vì đã làm được một việc ý nghĩa dù nhỏ nhoi”.

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận được hơn 300 đơn vị máu, lượng máu này sẽ được góp vào ngân hàng máu của Trung tâm Huyết học Truyền máu bệnh viện chợ Rẫy phục vụ trong công tác cấp cứu và trị bệnh.

Ngân Lê