ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Nhà Thiếu nhi Đồng Nai nhận cờ xuất sắc hệ thống Nhà thiếu nhi toàn quốc năm 2016
Cập nhật 11/01/2017 18:03

Ngày 05/01, tại Hải Phòng, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức hội nghị Giao ban Chủ tịch Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố và tổng kết hoạt động của hệ thống Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2016.Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trường – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương và hơn 160 đại biểu là Chủ tịch Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố, Ban Giám đốc các Cung, Nhà Thiếu nhi toàn quốc.

2rtryuiy.JPG
Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi Đồng Nai  phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 của hệ thống Nhà thiếu nhi, kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I, năm học 2016 - 2017; đồng thời các đại biểu đóng góp ý kiến thảo luận vào dự thảo văn bản của hệ thống Nhà Thiếu nhi, định hướng một số hoạt động trọng tâm công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ II, năm học 2016-2017 và định hướng một số chủ trương lớn của Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương cho hoạt động của hệ thống Nhà Thiếu nhi các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

4dfgfgfj.jpg
Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi Đồng Nai (đức thứ nhất bên trái) nhận cờ đơn vị xuất sắc

Dịp này, BCH Trung ương Đoàn quyết định tặng Bằng khen cho 44 tập thể đã có thành tích xuất sắc Khối Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thiếu nhi. Hội đồng Đội Trung ương đã tặng cờ thi đua của Hội đồng Đội Trung ương cho 25 tập thể là đơn vị xuất sắc Khối Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thiếu nhi; tặng Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương cho 41 tập thể đã có thành tích xuất sắc Khối Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thiếu nhi và 14 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong đăng cai các hoạt động cấp khu vực và toàn quốc của Hệ thống Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thiếu nhi.

Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn có thành tích xuất sắc Khối Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thiếu nhi năm 2016 và nhận Cờ thi đua xuất sắc Khối Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thiếu nhi năm 2016 của Hội đồng Đội Trung ương.

Đăng Khoa