THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Đồng Nai: Khai mạc chương trình “Phiên chợ công nhân” lần thứ nhất năm 2017
Cập nhật 10/01/2017 10:00

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2017, trong 03 ngày từ ngày 09/01 đến 11/01/2017, Tỉnh đoàn Đồng Nai, Sở Công thương, Liên đoàn Lao động tỉnh và UBND thành phố Biên Hòa cùng phối hợp tổ chức chương trình "Phiên chợ công nhân" lần thứ nhất năm 2017 tại công ty Pouchen (xã Hóa An, thành phố Biên Hòa).

"Phiên chợ công nhân" là cơ hội để thanh niên công nhân và người lao động được mua hàng Việt có chất lượng, giá cả cạnh tranh, ưu đãi, đảm bảo chất lượng, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm Việt và hình ảnh của doanh nghiệp Việt đến người tiêu dùng, công nhân và người lao động. Chương trình năm nay có sự tham gia của hơn 40 gian hàng sản phẩm Việt tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm và sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng đang được các bạn trẻ, thanh niên công nhân yêu thích.

11234dfgbvhyr.jpg
Đ/c Vương Thị Mỹ Hạnh Trưởng Ban Thanh niên CN & ĐT Tỉnh đoàn trao tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc chương trình khai mạc Phiên chợ, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 30 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần trị giá 500.000 đồng).

Hoàng Thái