THANH NIÊN CÔNG NHÂN
​Đồng Nai: Thăm tặng quà thanh niên công nhân tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 03/01/2017 07:46

Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đồng Nai, sáng 31/12/2016, Đoàn công tác Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã thăm tặng quà cho thanh niên công nhân Chi hội nhà trọ Lương Ngọc Nhẹ (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu).

IMG_0038twthamtang qua.JPG
​Đ/c
 Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và Phát triển thanh niên công nhân Trung ương Đoàn tặng quà thanh niên công nhân nhà trọ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và Phát triển thanh niên công nhân Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – Bí thư Tỉnh đoàn cùng đông đảo đoàn viên thanh niên tham dự. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tiến Dũng đã trao tặng 30 suất quà (500.000đ/1 suất) dành tặng cho thanh niên công nhân Chi hội nhà trọ Lương Ngọc Nhẹ có điều kiện kinh tế còn khó khăn.

Đây là hoạt động thường xuyên của Trung ương Đoàn và tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với mong muốn đồng hành, hỗ trợ và động viên, khích lệ tinh thần các bạn thanh niên công nhân, phấn đấu nỗ lực vượt qua khó khăn của hiện tại và cải tạo chất lượng cuộc sống bản bản thân và gia đình.

Thế Công