Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Đồng Nai: Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn lần thứ XI (khóaVIII)
Cập nhật 17/12/2016 13:34
     Ngày 15/12/2016, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn lần thứ XI (khoá VIII); đồng chí Bùi Thị Bích Thủy - UV BCH Trung ương đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2016 và triển khai chương trình công tác năm 2017. Cũng Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã thảo luận đánh giá những kết quả đạt được và những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà năm 2016; vai trò lãnh đạo, điều hành của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, công tác tham mưu, hướng dẫn của các ban chuyên môn; kết quả đánh giá thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016 đối với cấp huyện và Đoàn khối.

IMG_0039hnbchl62016.JPG
Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2016. Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn cũng nhấn mạnh với chủ đề công tác năm 2017 “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, các cấp bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai cần đẩy mạnh tập trung củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động của Đoàn cơ sở và chi đoàn; nâng cao chất lượng đoàn viên; kiện toàn đội ngũ cán bộ Đoàn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng; tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền và đoàn thể nhân dân; đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

IMG_0049hnbchl62016.JPG
Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội ngh

Hội nghị cũng tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 đối với đồng chí Lê Quang Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn; bầu bổ sung 04 đồng chí vào Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khóa VIII, gồm: đ/c Vũ Văn Khanh - Phó Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn; đ/c Trần Thị Huỳnh Ngọc - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; đ/c Bùi Đức Trịnh - Phó Ban Đoàn kết Tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn và đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cao su Đồng Nai.

IMG_0113hnbchl62016.JPG
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được Ban Chấp hình tín nhiệm bầu bổ sung tại Hội nghị

Hoàng Thái​