THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Đoàn khối doanh nghiệp phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn
Cập nhật 12/12/2016 11:20

Sáng ngày 10/12/2016, Tại hội trường Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối doanh nghiệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Thu hút hơn 200 đoàn viên, thanh niên về tham dự.

Với chủ đề "Tuổi trẻ khối doanh nghiệp thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp'', phong trào thi đua sẽ tích cực tham gia các phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

daonh nghiep sdfkjad.png

Đại diện BCH các cơ sở Đoàn chụp ảnh cùng Ban Thường vụ Đoàn Khối sau khi kí cam kết

Tại buổi lễ, Đại diện Ban Chấp hành 50 cơ sở Đoàn trực thuộc đã kí cam kết thi đua thực hiện tiêu chí góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; thi đua thực hiện phong trào ''Sáng tạo trẻ'', ''4 nhất'' , các đơn vị phấn đấu trong năm 2017 có ít nhất 50 công trình, sáng kiến, sản phẩm sáng tạo được ứng dụng thực tiễn, hiệu quả làm lợi trên 5 tỷ đồng.

Dịp này, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã trao công trình thanh niên "Gắn 20 pano tuyên truyền an toàn giao thông trong khu công nghiệp” trị giá 60 triệu đồng cho Đoàn cơ sở Tổng Công ty cổ phần phát triển Khu công nghiệp chủ trì thực hiện.

Sau buổi lễ, Đoàn viên, thanh niên của khối đã ra quân dọn dẹp, sơn sửa lại nhà xe, khuôn viên cơ quan Đảng ủy Khối, góp phần thực hiện phong trào “xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”.

Nguyên Phong