ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Vĩnh Cửu: Hội đồng Đội tổ chức chuyên đề “Nói không với bạo lực học đường”, “Truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên”
Cập nhật 01/12/2016 15:39
         Ngày 30/11/2016 Hội đồng Đội huyện tổ chức chuyên đề cấp huyện tại trường THCS Thạnh Phú. Tham dự chuyên đề có lãnh đạo Hội đồng Đội huyện, BGH trường THCS Thạnh Phú, TPT các trường trên địa bàn huyện và 200 em học sinh. Trình bày chuyên đề là Tiến sỹ Lê Minh Công-Giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội-Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.
vkgtyresncnkjluhty.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua chuyên đề Tiến sỹ đã cung cấp đến cho Hội nghị những kiến thức cơ bản, những nhận biết của bạo lực, cách phòng tránh bạo lực học đường. Bên cạnh đó còn cung cấp những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên và những kỷ năng, cách thức khi tuyên truyền về vấn đề này trong trường học. Tổ chức chuyên đề luân phiên hàng tháng giữa các liên đội là một trong những hoạt động thường xuyên của Hội đồng Đội huyện nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho Đội ngũ TPT Đội trong quá trình công tác, và tổ chức thực hiện tại đơn vị mình góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong trường học.

Trần Hoa