ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Thống Nhất: Tổ chức lớp tập huấn giáo viên tổng phụ trách đội, ban chỉ huy liên đội năm học 2016 - 2017
Cập nhật 01/12/2016 15:34
        Trong 04 ngày từ 29/11 - 02/12/2016, Hội đồng Đội huyện Thống Nhất phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức 02 lớp tập huấn dành cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Lương Thế Vinh.

Với các chuyên đề dành Tổng phụ trách và Ban Chỉ huy Liên đội như: các chuyên hiệu Đội, rèn luyện đội viên, rèn luyện Tổng phụ trách Đội; Hướng dẫn hồ sơ, sổ sách Đoàn – Đội; các mô hình rèn luyện Đội viên, thực hành trống Đội, trống sáng tạo, chỉ huy trống; Nghi thức Đội và thực hành dựng trại; Phương pháp xây dựng Kế hoạch và tổ chức Hội thi; kỷ năng sinh hoạt tập thể, Morse, Tín hiệu câm,… lớp tập huấn giáo viên Tổng phụ trách Đội và Ban Chỉ huy Liên đội huyện Thống Nhất trở nên gần gũi, sát thực, đáp ứng phần nào nhu cầu hoạt động Đội của cơ sở trong năm học mới.

toanscsdfsdf.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Cũng trong chương trình tập huấn, các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ được triển khai, thực hành mô hình dựng trại, các hoạt động kỷ năng và sinh hoạt tập thể tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là dịp cho các học viên được giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và là cơ hội để tiếp cận, cảm nhận những vẻ đẹp khác nhau của các địa danh trên đất nước Việt Nam.

Vũ Hương