HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Vĩnh Cửu: Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp
Cập nhật 30/11/2016 10:25
          Ngày 28/11/2016 Chi đoàn Chi cục thuế huyện Vĩnh Cửu tổ chức giải bóng đá giao hữu chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Tham gia có 4 đội đến từ Đoàn Công an huyện, Chi đoàn Chi cục Thuế, Đoàn công ty Điện lực Trị An, Cơ quan Huyện đoàn. Kết quả giải Nhất thuộc về Đội bóng của Đoàn công an huyện và giải Nhì thuộc về đội Đoàn Chi cục thuế. Các đội tham gia giải với tinh thần nhiệt tình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Đây cũng là cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa các cơ sở Đoàn trong huyện.
fgdfbbcstrybdbth.jpg
BTC giải trao cúp cho đội Đoàn công an huyện
                                                   Trần Hoa