ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Thống Nhất: Đại hội Chi đội phụ trách huyện Thống Nhất nhiệm kỳ 2016 – 2018
Cập nhật 30/11/2016 08:29

Chiều ngày 29/11/2016, tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lương Thế Vinh (huyện Thống Nhất) đã diễn ra Đại hội Chi đội phụ trách huyện Thống Nhất lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2018.

Về dự Đại hội có đ/c Vũ Thị Hương - UVTV, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai; đ/c Mai Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Thống Nhất, đ/c Nguyễn Tâm Long - Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện Thống Nhất cùng 36 đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đoàn đại biểu Thiếu nhi đọc thư chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Ban Chỉ huy Chi đội phụ trách huyện đã phối hợp với Hội Đồng Đội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức 02 lớp tập huấn, kỹ năng nghiệp vụ cho các giáo viên TPT Đội trong đơn vị; Hỗ trợ TPT Đội xây dựng tại liên đội mình các phong trào học tập, rèn luyện trong thiếu niên nhi đồng; Vận động xây dựng các loại quỹ và đã hỗ trợ được 492 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền trên 196 triệu đồng; Phát động trong đội viên nhi đồng toàn huyện thực hiện được 49 công trình, phần việc măng non tại các cơ sở với tổng trị giá 130 triệu đồng.

Dự và phát biểu tại Đại hội, đ/c Vũ Thị Hương đã biểu dương tinh thần, thành tích đạt được của Chi đội trong nhiệm kỳ vừa qua, cổ vũ động viên tinh thần các giáo viên là Tổng phụ trách Đội đã có những công hiến trong phong trào thanh thiếu nhi trên toàn huyện, đồng thời đề nghị nhiệm kỳ tiếp theo Chi Đội Phụ trách sẽ tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, hình thức chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

IMG_20161130_084946.jpg
Đ/c Nguyễn Minh Thịnh - Chi Đội trưởng Chi Đội phụ trách huyện Thống Nhất ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội

Đại hội cũng đã tiếp thu, thống nhất biểu quyết phương hướng hoạt động của Chi đội Phụ trách huyện nhiệm kỳ 2016 – 2018, bổ phiếu bầu Ban Chỉ huy Chi đội Phụ trách nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Minh Thịnh được đại hội tin tưởng bầu làm Chi Đội trưởng Chi Đội phụ trách huyện.

Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao của toàn thể Đại hội và Ban Chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ 2016 - 2018, Chi đội Phụ trách huyện Thống Nhất sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, năng động, sáng tạo, tình nguyện của mình trong thời gian tới.

VŨ HƯƠNG​