HỘI LHTN VIỆT NAM
Xuân Lộc: Ra mắt Chi hội Nhà trọ khu phố 6 thị trấn Gia Ray
Cập nhật 14/11/2016 14:59
       Ngày 11/11/2016, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Gia Ray đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Nhà trọ khu phố 6. Tham gia buổi lễ ra mắt có đông đảo các bạn là đoàn viên, thanh niên hội viên trên địa bàn thị trấn Gia Ray.

Anh Phan Văn Tư – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Gia Ray đã thông qua quyết định thành lập Chi hội Nhà trọ khu phố 6 với 25 hội viên cùng với 01 Chi hội trưởng và 01 Chi hội phó. Chi hội Nhà trọ khu phố 6 ra đời thể hiện sự quan tâm của Huyện đoàn Xuân Lộc đối với các bạn hội viên thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân xa nhà. Chi hội Nhà trọ sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn tham gia tốt các hoạt động của Ủy ban Hội thị trấn. Tại Lễ ra mắt, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc cũng có phần quà chúc mừng Chi hội được thành lập.

agsdgfertxcvfhhkjhkyuiddfg.jpg

Đại diện Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc trao quyết định thành lập Chi hội Nhà trọ kP6 thị trấn Gia Ray

Theo Kế hoạch từ nay đến cuối năm 2016, Huyện đoàn Xuân Lộc sẽ tiếp tục thành lập thêm từ 1 đến 2 Chi hội nhà trọ nữa để đáp ứng nhu cầu thiết thực của anh chị em công nhân trên địa bàn huyện.

Phan Công