XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà học viên Trung tâm cai nghiện Xuân Phú
Cập nhật 09/11/2016 20:59

Chiều ngày 09/11/2016 tại Trung tâm cai nghiện Xuân Phú (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai). Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi thăm, tặng quà các học viên Trung tâm cai nghiện Xuân Phú (huyện Xuân Lộc). Tham dự buổi lễ có đ/c Bùi Thị Bích Thuỷ - UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Đặng Minh Nguyệt – TUV, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c  Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Xuân Lộc cùng đông đảo thanh niên cũng đến thăm, động viên các học viên Trung tâm cai nghiện Xuân Phú.

đc Bùi Thị Bích Thủy - UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các học viên nữ của trung tâm.JPG

Tại buổi lễ thay mặt cho Thanh niên tỉnh nhà, đ/c Bùi Thị Bích Thuỷ đã thăm hỏi, động viên và tặng quà học viên trung tâm cai nghiện; gồm những phần quà có giá trị như: 20 cây đàn guitar, 16 trái banh các loại, 60 phần sữa tắm cho các học viên nữ, tổng trị giá là 50.000.000đ. Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của thanh niên tỉnh nhà và mong muốn các học viên an tâm học tập để sớm tái hòa nhập với cộng đồng.

giao lưu cùng các học viên.JPG

giao lưu cùng các học viên

Được biết, hàng năm nhân các ngày lễ lớn Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp cùng Trung tâm cai nghiện Xuân Phú tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao cùng nhiều hoạt động ngoài trời khác,...giúp cho các học viên rèn luyện sức khỏe và có những sân chơi bổ ích.

Học viên phát biểu cảm xúc và cảm ơn đoàn.JPG
Học viên phát biểu cảm ơn

Cũng tại buổi lễ đ/c Bùi Thị Bích Thuỷ cho biết vào trung tuần tháng 11/2016, cán bộ công chức Cơ quan Tỉnh đoàn sẽ tổ chức giao lưu cùng các học viên trung tâm cai nghiện Xuân Phú.

Hoàng Thái​