Thanh niên & cuộc sống
Đoàn xã Phú Thạnh tổ chức cuộc thi “Tiếng hát Karaoke”
Cập nhật 30/12/2014 08:26

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu văn hoá văn nghệ trong đoàn viên thanh niên công nhân nhà trọ. Đêm ngày 28/12/2014 Chi đoàn công nhân nhà trọ Anh Thư, thuộc Đoàn cơ sở xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức cuộc thi “Tiếng hát Karaoke” chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam toàn quốc lần thứ VII. Cuộc thu hút hơn 50 đoàn viên thanh niên trong khu nhà trọ tham gia. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho bạn Lê Kim Thái, giải nhì cho bạn Lê Văn Tý, giải ba thuộc về bạn Bùi Vũ Linh và giải phong trào thuộc cho bạn Bùi Văn Đức.

Thành Long - Bí thư xã Đoàn