ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Xuân Lộc: Tổ chức tập huấn kỹ năng Chỉ huy Đội năm học 2016 - 2017
Cập nhật 24/10/2016 14:06
       Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 – 2017; trong 2 ngày, ngày 20 và ngày 21/10/2016, Huyện đoàn - Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện phối hợp tổ chức lớp tập huấn kỹ năng chỉ huy Đội năm học 2016 – 2017 cho 350 các em chỉ huy Đội của các liên đội TH, THCS trên địa bàn huyện.
Đc Pham Thanh Kiên - Bí Thư Huyện đoàn tặng quà cho các em tham gia tap huan.jpg
Đ/c Pham Thanh Kiên - Bí thư Huyện đoàn Xuân Lộc tặng quà cho các em tham gia lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn các em được trang bị những nội dung cần thiết như: kiến thức cơ bản về kỹ năng làm Chỉ huy Đội, kỹ năng thực hành xã hội, Hướng dẫn và thực hành kỹ năng tổ chức một số hoạt động, sinh hoạt tập thể; vai trò Ban chỉ huy Đội trong trường học…

Kết thúc lớp tập huấn Ban Tổ chức đã trao 350 giấy chứng nhận cho các em đội viên. Qua đó nhằm phát huy vai trò tích cực của Chỉ huy Đội trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên, chi đội, trang bị cho các em kỹ năng làm chỉ huy, ứng xử trong mọi tình huống, thói quen và làm việc theo nhóm, kỹ năng xã hội.

Nằm trong chương trình, chiều ngày 21/10, Hội đồng Đội huyện Xuân Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu lịch sử với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”. Tham gia hội thi có 180 thí sinh của các trường THCS trên địa bàn huyện, Hội thị được tổ chức theo mô hình hội thi Rung chuông vàng.

Đc Hoàng Đình Thuyết - PCT Hội đồng Đội lên trao khen thưởng.jpg
Ban tổ chức trao tặng quà cho các em có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất và 10 giải khuyến khích trong hội thi.

Như Trà