XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Đồng Nai: Kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt Miền Trung
Cập nhật 17/10/2016 19:09

Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của đồng bào các tỉnh miền Trung, ngày 17/10/2016 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai đã phát động đợt vận động “Hãy dành sự chia sẻ đối với đồng bào Miền Trung” đến các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội, cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi toàn tỉnh. Ngay sau khi phát động, các đồng chí cán bộ, công nhân viên cơ quan Tỉnh Đoàn đóng góp số tiền là 4.240.000đ góp phần chia sẻ, hưởng ứng đợt phát động để làm vơi đi những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của người dân tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Được biết, đợt phát động trong 1 tuần 17/10 đến ngày 24/10/2016.

IMG_7935.JPG
Cán bộ, công nhân viên cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai tham gia khuyên góp ngay sau khi phát động tại cơ quan

Đây là hoạt động không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo” đối với đồng bào Miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn, góp phần giúp họ giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để chống chọi với thiên tai lũ lụt mà còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia, một nét đẹp văn hoá của Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đối với xã hội và cộng đồng.

Hồng Thái