ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Giao ban chuyên đề “múa hát sân trường”
Cập nhật 17/10/2016 17:21
           Vào ngày 14/10/2016 theo sự chỉ đạo Hội Đồng đội thành phố và Phòng Giáo dục & đào tạo TP. Biên Hòa, Liên đội Tiểu học Quang Vinh tổ chức giao ban chuyên đề “Múa hát sân trường” năm học 2016 – 2017. Tại buổi giao ban chuyên đề các giáo viên Tổng phụ trách Đội toàn thành đã được xem mô hình thực tế múa hát sân trường của Liên đội Tiểu học Quang Vinh qua đó cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về hoạt động “Múa hát sân trường” tại các liên đội.
rtdggsgberuiop.jpg
Đội hình học sinh xếp thành bản đồ Việt Nam

Các hoạt động tập thể là một trong những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn không thể thiếu với các em nhỏ, chiếm một vị trí quan trọng trong các hoạt động chung của nhà trường. Nhờ tính chất phong trào cộng đồng, dễ tham gia mà hoạt động múa hát sân trường đã thu hút được các em, góp phần giáo dục toàn diện cho các em, làm thăng bằng hài hòa các hoạt động của trẻ em. Các mô hình được các em học sinh thể hiện sinh động như: xếp hình ngôi sao, bản đồ đất nước Việt Nam. Thông qua nội dung bài hát, múa và hoạt động kết hợp với âm nhạc, giáo dục học sinh tình cảm trong sáng, lành mạnh, phát triển trí tuệ, làm phong phú đời sống tinh thần, hướng tới giáo dục đạo đức thẩm mĩ cho các em. Hoạt động “Múa hát sân trường”giúp học sinh phát triển toàn diện, từ đó làm phong phú thêm vốn tri thức của học sinh,ý thức tham gia các hoạt động tập thể cho các em.

Hoạt động múa hát sân trường là một hoạt động tập thể hết sức bổ ích được các Liên đội trong toàn thành phố duy trì thuờng xuyên từ nhiều năm qua.

Thảo An