HỘI LHTN VIỆT NAM
Hội LHTN Việt Nam tỉnh: Tổ chức họp mặt thành viên Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ
Cập nhật 26/09/2016 16:19

​           Ngày 25, 26/9/2016,  Ban Thư ký Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình họp mặt thành viên Ủy Ban Hội qua các thời kỳ tại tỉnh Tiền Giang nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016).

giao lưu, tặng quà  lưu niệm giữa Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nsi và Tiền Giang.JPG
Giao lưu, tặng quà  lưu niệm giữa Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang

Trong chương trình họp mặt, chị Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 60 năm hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHTN Việt Nam cho các cấp bộ Hội trong toàn tỉnh. Tiếp theo đó, các anh chị cán bộ Hội đương nhiệm đã có dịp lắng nghe những kỷ niệm cũng như học hỏi kinh nghiệm quý báu trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên của các anh chị nguyên là thành viên Ủy Ban Hội qua các thời kỳ.

tham đền thờ tưởng niệm.JPG
Đòan đại biểu tỉnh Đồng Nai thăm khu di tích lịch sử Ấp Bắc (Cai Lậy)

Trong dịp này, Ban Thư ký Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã tổ chức cho đoàn về nguồn tại tỉnh Tiền Giang cũng như giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác Hội với Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang.

Minh Trung