HỘI LHTN VIỆT NAM
Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN là khách mời đặc biệt Chương trình “Lăng Kính xanh – Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Đồng Nai
Cập nhật 26/09/2016 13:24

​      Sáng 25-9, Đài PT-TH Đồng Nai, Tỉnh đoàn Đồng Nai và Nhà thiếu nhi Đồng Nai đã phối hợp tổ chức chương trình tọa đàm “Lăng kính xanh’’ số tháng 9 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTNVN (15/10/1956 – 15/10/2016).

LKX 9.2016.jpg
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - UVBCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa cho 2 khách mời

Trong chương trình cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong tỉnh đã được giao lưu với 2 vị khách mời là anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam và MC, diễn viên Bình Minh (Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam) về các vấn đề liên quan đến xây dựng tổ chức Hội, về những đóng góp to lớn của tổ chức Hội trong thời gian qua, những kỷ niệm sâu sắc của các vị khách mời trong quá trình gắn bó với các hoạt động phong trào cũng như thế hệ thanh niên ngày nay cần làm gì để thể hiện lòng yêu nước.

hinh 2lkx92016.JPG
Anh Nguyễn Phi Long - Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam giao lưu cùng các bạn trẻ tại buổi tọa đàm

Anh Nguyễn Phi Long nhấn mạnh: Để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xứng đáng là tổ chức rộng rãi của thanh niên, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội rất quan trọng. Cán bộ Hội ngoài việc giỏi về lý luận, vững về kỹ năng, quan trọng hơn là phải am hiểu và “chơi’’ được với thanh niên để nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của thanh niên, từ đó mới kịp thời định hướng thanh niên hoặc đề ra những giải pháp đúng, phù hợp với thanh niên.

Trịnh Tình