HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn: Tuyên dương học sinh “Học giỏi sống tốt” và “Đêm hội Trăng rằm”
Cập nhật 16/09/2016 08:45

​      Tối 15/9/2016, tại Trường Trung cấp nghề 26/3, Ban Chấp hành Công đoàn Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức buổi lễ Tuyên dương học sinh “Học giỏi sống tốt” và “Đêm hội Trăng rằm” năm 2016.

Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm cúng, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục hấp dẫn như múa Lân sư Rồng, ảo thuật, văn nghệ,… ngoài ra, BCH Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 14 em thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016; 67 bé thiếu nhi con em cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn được nhận nhiều phần quà vui tết Trung thu như: Lồng đèn, bánh Trung thu, tập, vở, balo học sinh, mũ bảo hiểm…

fsegbhsgbawevfaf.jpg
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn trao
        Dự và phát biểu chúc mừng tại đêm hội, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Đảng bộ Tỉnh đoàn Đồng Nai chia sẽ “Rất vui mừng khi Công đoàn Tỉnh đoàn đã tổ chức buổi lễ Tuyên dương ý nghĩa và đêm hội vui tươi cho các cháu thiếu nhi và mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trực thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ cơ quan, tổ chức đã giao phó, mong rằng các cháu thiếu nhi sẽ tiếp tục ra sức thi đua, học tập thật tốt, chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập để những năm tiếp theo sẽ vẫn được tuyên dương về thành tích học tập của các cháu”.

dhgftruffn.jpg

Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà Trung thu cho các bé thiếu nhi con em cán bộ, công chức, viên chức thuộc Đảng ủy Tỉnh đoàn​

Đây là chương trình được Công đoàn Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức thường xuyên hàng năm vào dịp Trung  thu nhằm cổ vũ tinh thần cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức thuộc Đảng ủy Cơ quan Tỉnh đoàn.​

Đại Thành