KỸ NĂNG THANH NIÊN
​Đoàn khối Doanh nghiệp: Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2016
Cập nhật 08/09/2016 14:11

Nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản cho đội ngũ cán bộ Đoàn, chuẩn bị một bước cho năm Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 07/9/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn khối Doanh nghiệp năm 2016, với sự tham gia của 150 đồng chí là bí thư, phó bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc.

dkdntaphuandadijhoi.png
Đ/c Lý Trung Kiên - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh triển khai tập huấn tổ chức Đại hội Đoàn

Tham gia chương trình tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn trong các doanh nghiệp được trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đối với công tác tổ chức Đại hội Đoàn và được thực hành các nội dung của Đại hội Đoàn thông qua phiên giả định Đại hội.

Ngoài ra, trong chương trình tập huấn các đồng chí cán bộ Đoàn còn được hướng dẫn sử dụng bộ công cụ bài giảng 6 bài lý luận chính trị của Đoàn.

Minh Trần