XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Biên Hòa: Chi Cục Thuế thực hiện CTTN “Tiếp bước cho em đến trường”
Cập nhật 06/09/2016 17:31
       Sáng ngày 05/9/2016, Chi đoàn Chi Cục thuế thành phố Biên Hòa đã trao 20 chiếc xe đạp và 60 phần quà (cặp, ba lô, sách vở…)cho các em học sinh nghèo hiếu học của 4 Trường THCS Phước Tân (xã Phước Tân), THCSTam Phước (Xã Tam Phước), THCS Ngô Gia Tự (P. Bửu Hòa) và THCS Nguyễn Văn Trỗi (P. Tân Vạn) nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017 với tổng kinh phí 45.000.000đ. Nguồn kinh phí do Đoàn viên thanh niên đóng góp và Ban Giám đốc hỗ trợ.
5.9.2016 biên hòa.jpg
Đ/c Nguyễn Toàn Thắng – Bí thư Đảng ủy – Chi Cục trưởng Chi Cục thuế và Đ/c Nguyễn Thị Ánh Ngọc – UV.BCH Chi Đoàn Chi Cục thuế trao quà cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P. Tân Vạn)

Đây là công trình có ý nghĩa to lớn đối với tập thể Chi đoàn Chi Cục thuế thành phố Biên Hòa trong hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn thành phố Biên Hòa lần thứ XIII nhằm thể hiện truyền thống tinh thần tương thân tương ái, nâng cao trách nhiệm vì thế hệ trẻ, chung tay góp sức ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường.

Ngân Lê​