CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
Đồng Nai: Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016
Cập nhật 31/08/2016 16:46

Sáng ngày 31/8/2016 tại Văn Miếu Trấn Biên, Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ tổng kết, báo công và khen thưởng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016 thu hút 1.000 thanh niên tình nguyện tham gia.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị" chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè được tổ chức sâu rộng trên địa bàn toàn tỉnh với nhiều hoạt động phong phú phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia chiến dịch.

đc Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chỉ huy Trưởng chiến dịch Thanh niên tình nguy.JPG
Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chỉ huy Trưởng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016 tặng bằng khen các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Sau hơn 3 tháng triển khai thực hiện chiến dịch đã thu hút sự tham gia của 16.500 lượt chiến sỹ tình nguyện, tạo nên những kết quả ấn tượng: 5/17 chỉ tiêu vượt, 12/17 chỉ tiêu đạt; thực hiện được 10 công trình, phần việc thanh niên; 6 căn nhà nhân ái được khởi công xây dựng; vệ sinh xóm ấp, nạo vét kênh mương65,9 km đường, làm mới được 02 km đường;thu gom trên 16 tấn rác thải các loại; trồng trên 8.220 cây xanh; phát 7.000 tờ rơi về ATGT, tuyên truyền về An toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyên truyền về BHYT,…với tổng trị giá 2,02 tỷ đồng.

IMG_0407.JPG
Thăm tặng quà thanh niên tình nguyện hè trường ĐH Công nghệ Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc

Ghi nhận những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã có nhiều đóng góp tích cực vào thành công chung của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tặng Bằng khen cho 54 tập thể và 74 cá nhântiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức, tham gia các chiến dịch.

IMG_0077fh.JPG
Thăm tặng quà thanh niên tình nguyện hè tại huyện Vĩnh Cửu

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè tỉnh Đồng Nai năm 2016 khép lại, những ngày hè tình nguyện kết thúc, nhưng ngọn lửa tình nguyện vẫn sẽ cháy mãi trong tim mỗi chiến sĩ và các hoạt động tình nguyện không chỉ diễn ra trong hè tình nguyện mà vẫn sẽ được thực hiện hàng ngày, hàng giờ theo lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Trần Lý