HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tân Phú: Hội thi Nông thôn mới – trách nhiệm, hiệu quả và sáng tạo
Cập nhật 28/08/2016 14:28

Ngày 27/8/2016, Tại Hội trường huyện Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Phú, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Văn phòng điều phối chương trình Nông thôn mới và Ủy ban Nhân dân huyện Tân Phú tổ chức Hội thi “Nông thôn mới – Trách nhiệm, hiệu quả và sáng tạo” huyện Tân Phú năm 2016.

fdshggk.JPG
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn và đ/c Trần Bá Đạt - Chủ tịch UBND huyện Tân Phú tặng cờ lưu niệm các đội tham gia Hội thi

Tham gia hội thi có 17 Đội thi đến từ 17 xã của huyện Tân Phú cùng hơn 400 cán bộ, nhân dân đến tham gia cổ vũ hội thi; các đội thi lần lượt vượt qua 04 phần thi: Tự giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức về xây dựng nông thôn mới, xử lý tình huống và thuyết trình các chủ đề về xây dựng nông thôn mới hiện nay.

ẠQahuj.JPG
Đ/c Trần Bá Đạt tặng hoa cảm ơn Ban Giám khảo Hội thi

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, bỗi dưỡng kỹ năng công tác, xây dựng nông thôn mới cho cán bộ cấp xã tham gia xây dựng nông thôn mới. Qua hội thi, Ban Tổ chức đã ghi nhận rất nhiều phần thi sáng tạo, sự đầu tư chu đáo và có hiệu quả tuyên truyền cao.

sfghxfcg.JPG
Một phần thi tại Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức hội thi đã trao 14 giải thưởng: giải nhất thuộc về xã Phú Bình, giải nhì thuộc về xã ĐakLua, 02 đơn vị đạt giải ba là xã Phú Thịnh và xã Phú Trung; 05 giải khuyến khích và 05 giải phụ cho các đội tham gia hội thi.

Được biết, huyện Tân Phú hiện có 05/17 xã đạt chuẩn Nông thôn mới và phấn đấu đến năm 2019 sẽ đạt chuẩn Nông thôn mới cấp huyện.

Đây là đơn vị thứ 7 mà Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Văn phòng điều phối chương trình Nông thôn mới và Ủy ban Nhân dân cấp huyện tổ chức Hội thi tìm hiểu Nông thôn mới và các giải pháp xây dựng Nông thôn mới hiệu quả.

Đại Thành