CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
Kiểm tra hoạt động hè tại huyện Tân Phú
Cập nhật 26/08/2016 23:05

* Tặng 15 xe đạp cho học sinh nghèo

Ngày 25-8, nhà báo Đinh Kim Tuấn, Trưởng phòng Tòa soạn Báo Đồng Nai, thành viên Ban Chỉ đạo hè của tỉnh phụ trách địa bàn huyện Tân Phú, cùng đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai đã về kiểm tra công tác tổ chức hoạt động hè năm 2016 tại xã Núi Tượng và huyện Tân Phú.

kthtan phu.png

Theo Ban Chỉ đạo hè huyện Tân Phú, trong dịp hè 2016 huyện đã tổ chức được nhiều hoạt động giáo dục truyền thống, văn nghệ, thể thao, ôn tập văn hóa cho các em thiếu nhi. Qua hoạt động hè cũng đã xuất hiện một số mô hình hay cần nhân rộng về việc vận động các nguồn lực cùng chăm lo cho các em. Tuy nhiên, do nguồn kinh phí hoạt động hè được phân bổ hạn hẹp nên một số địa phương gặp khó khăn trong tổ chức hoạt động.

Dịp này, Chi đoàn và Ban Thư ký Chi hội nhà báo Báo Đồng Nai phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Việt - Mỹ (TP.Biên Hòa) và Huyện đoàn Tân Phú đã trao tặng 15 chiếc xe đạp với tổng trị giá 16,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Núi Tượng (ảnh).

Văn Chính - Báo Đồng Nai