ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: hưởng ứng chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2016
Cập nhật 15/08/2016 14:18

​          Các đơn vị phường Bình Đa, Bửu Long tổ chức các hoạt động hưởng ứng  Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2016 cho gần 200 là đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường Trung học phổ thông và Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố về sinh hoạt tại địa phương. Chương trình diễn ra với các nội dung như: sinh hoạt tập thể, trò chơi vận động, kỹ năng làm việc nhóm…; Đoàn phường Bửu Long tổ chức hành trình trải nghiệm để trưởng thành - một ngày làm nông dân cho 60 chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” tại huyện Cái bè – Cai Lậy tỉnh Tiền Giang giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống của người nông dân, tìm hiểu hệ sinh thái, động thực vật, trang bị các kỹ năng dã ngoại và mưu sinh thoát hiểm cho các bạn tham gia.

doan vien thanh nien phuong Buu Long dang hoc cach tat muong bat ca 12.jpg
Đoàn viên thanh niên phường Bửu Long đang học cách tát mương bắt cá

Phong trào “Vòng tay bè bạn”: Sáng 18/8/2016, tại trường Tiểu học Tam Phước 3 – TP. Biên Hòa, Trường THCS Hùng Vương tổ chức Phong trào “Vòng tay bè bạn” tặng 500 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập trên địa bàn thành phố Biên Hòa (270 phần tặng cho học sinh 04 xã Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Long Hưng; 230 phần tặng cho học sinh 26 phường, xã của thành phố), mỗi phần quà trị giá 500.000đ được trích từ nguồn quỹ phong trào “Nuôi heo đất” của các em đội viên tại Liên đội.

Ngân Lê, Ngọc Hà