XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Trao nhà Thanh niên và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng ngõ hẻm”
Cập nhật 11/08/2016 17:48

Sáng ngày 10/8/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức Lễ trao nhà Thanh niên cho đoàn viên Phạm Thị Bích Thủy – Chi đoàn Công ty Xăng dầu Đồng Nai, hiện đang cư trú tại ấp Suối Sóc, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, với tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 75 triệu đồng, trong đó Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải hỗ trợ 30 triệu đồng, Chi đoàn Công ty Xăng dầu Đồng Nai hỗ trợ 5 triệu đồng, phần kinh phí còn lại do gia đình đóng góp.

ban giao cong trinh thanh nien.jpg
Bàn giao công trình thanh niên

Hỗ trợ xây dựng nhà Thanh niên là hoạt động thường niên của Đoàn khối Doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ, động viên những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được ổn định chỗ ở để yên tâm lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình và tham gia tích cực vào các hoạt động Đoàn.

Cũng trong sáng ngày 10/8/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Thị đoàn Long Khánh tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng ngõ hẻm” tại ấp Núi Đỏ, xã Bàu Sen, thị xã Long Khánh, do Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai thực hiện với tổng chiều dài 1 km.

Công trình thanh niên “Thắp sáng ngõ hẻm” được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông trong khu vực, đảm bảo tiêu chí tuyến đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”, đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ khối Doanh nghiệp trong việc “Chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Minh Trần