ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Đồng Nai: Liên hoan “Tổng phụ trách Đội – Thắm sắc khăn hồng” năm 2016
Cập nhật 08/08/2016 12:21

Trong 2 ngày 05-06/8/2016, tại thành phố Bến Tre, Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình Liên hoan “Tổng phụ trách Đội – Thắm sắc khăn hồng” năm 2016.

shjhkjerwrjfsl.b.JPG
Lãnh đại Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai; Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre chụp hình lưu niệm cùng giáo viên Tổng phụ Trách Đội tỉnh Đồng Nai được tuyên dương

Chương trình liên hoan gồm các nội dung chính như: tham quan về nguồn, giao lưu, học hỏi mô hình hoạt động hay, có hiệu quả giữa các Tổng phụ trách Đội trong tỉnh, với các Tổng phụ trách Đội tỉnh Bến Tre; gặp mặt, giao lưu với các gương điển hình “Vì đàn em thân yêu” tỉnh Đồng Nai;…Đặc biệt, dịp này Hội đồng Đội tỉnh đã tuyên dương, tặng bằng khen cho 66 đại biểu là giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi, có thành tích trong phong trào "Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương"

đ.c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh dâng hương tại đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định.JPG
đ.c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai dâng hương tại đền thờ tưởng niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định (tỉnh Bến Tre)

Đây là Chương trình có ý nghĩa, được Hội đồng Đội tổ chức thường niên, nhằm động viên, tôn vinh những Giáo viên – Tổng phụ trách Đội tiêu biểu, nhiệt huyết với công tác Đội, đồng thời tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, giao lưu học tập kinh nghiệm hoạt động công tác thiếu nhi với các đơn vị bạn, góp phần thúc đẩy, đa dạng hóa các hoạt động Đội trên địa bàn tỉnh.

Phương Hà