Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
LÀM THEO LỜI BÁC
​Đảng ủy Tỉnh Đoàn: Hội thi kể chuyện Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh
Cập nhật 01/07/2016 15:04

Ngày 29/6/2016, tại Hội trường Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, Đảng ủy Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề “Sáng mãi một niềm tin”. Hội thi đã thu hút 27 thí sinh đến 03 chi bộ trực thuộc Tỉnh Đoàn.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trao bằng khen cho các thí sinh đạt giải của Hội thi

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội thi kể chuyện Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh là một hoạt động sâu sắc, thiết thực và ý nghĩa. Qua hội thi các thí sinh đã rút cho mình những bài học bổ ích, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về lòng nhân ái, tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, tiết kiệm, ý chí và nghị lực.

Hoàng Thái