KỸ NĂNG THANH NIÊN
Biên Hòa: Tổ chức học tập và kiểm tra kiến thức 6 bài lý luận chính trị cho Đoàn viên thanh niên
Cập nhật 01/07/2016 10:42

Sáng ngày 30/6/2016, tại Hội trường Trung tâm học tập cộng đồng xã Hiệp Hòa. Ban Thường vụ Đoàn khối Kinh tế đã triển khai Hội nghị học tập 6 bài lý luận chính trị trong đoàn viên, thanh niên. Về tham gia lớp học có hơn 150 bạn Đoàn viên thanh niên.

quang canh hoi nghi.jpg
Quang cảnh tại Hội nghị

Qua việc triển khai học tập 6 bài lý luận chính trị sẽ giúp cho cán bộ Đoàn viên, Thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị nước ta, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá – hiện đại hoá. Đồng thời, kết hợp chặt chẽ giữa tổ chức học tập nâng cao nhận thức với bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho cán bộ Đoàn viên Thanh niên, nâng cao tinh thần xung kích tham gia phát triển KT - XH, xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh.

*Sáng ngày 01/8/2016, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với Trung Tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp 6 bài Lý luận chính trị cho Đoàn viên thanh niên tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố. Cùng với sự tham gia của hơn 160 học viên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc. Ngoài ra Ban Thường vụ Thành Đoàn còn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2016 bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, cho các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, Bí thư Chi đoàn, ủy viên Ban chấp hành đoàn các phường, xã trong toàn thành phố Biên Hòa. Chương trình được diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 25/7/2015. ​

Ngân Lê