KỸ NĂNG THANH NIÊN
Đồng Nai: Tập huấn các đội Thanh niên tình nguyện An toàn giao thông năm 2016
Cập nhật 02/06/2016 14:45

Sáng 02/6 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Phú, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tập huấn cho các đội Thanh niên tình nguyện an ​toàn giao thông huyện Tân Phú với sự tham gia của 170 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đến từ các đội thanh niên tình nguyện an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Với các nội dung cơ bản về Luật giao thông đường bộ, đường sắt; các phương pháp đứng chốt điều hòa giao thông và kỹ năng xử lý tình huống khi có vi phạm trật tự an toàn giao thông; hướng dẫn một số phương pháp xử lý ứng cứu nhanh khi có tai nạn giao thông cho các đội Thanh niên tình nguyện An toàn giao thông đã giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao kiến thức, kỹ năng sử lý khi tham gia giao thông.

Báo cáo viên phòng CSGT tỉnh triển khai nội dung tập huấn

Cũng tại buổi tập huấn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Phú đã tổ chức ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện sơ cứu ứng cứu nhanh tai nạn giao thông tại các nút giao thông trọng điểm, điểm đen về tai nạn giao thông trên địa bàn huyện với 15 đội tham gia.

Đức Trịnh