VĂN HÓA - THỂ THAO
VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI “TỰ HÀO KỂ CHUYỆN TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH EM”
Cập nhật 25/12/2014 07:45

Sáng ngày 21/12/2014, Nhà Thiếu nhi – Tỉnh Đoàn – Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh phối hợp tổ chức vòng chung kết hội thi “Tự hào kể chuyện truyền thống gia đình em”. Đồng chí Phạm Thị Kim Chung – Phó ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thị Ngọc Loan – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, đại diện Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, Hội đồng đội, Nhà Thiếu nhi các huyện, thị, thành phố và hơn 100 em thí sinh, thầy cô giáo, phụ huynh và cổ động viên đã đến tham dự hội thi.

Sau hơn 01 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được được 1.365 bài dự thi của 91 trường Tiểu học và THCS của các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Thành, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thị xã Long Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tân Phú, Biên Hòa. Ban tổ chức đã chọn được 20 bài thi xuất sắc tham gia vòng thi chung kết cấp tỉnh. Đặc biệt, tại hội thi có 3 Cựu chiến binh là Ông ngoại, Ông nội và cha của các thí sinh cùng đến hội thi để minh họa cho phần thi của cháu và con mình. Ban tổ chức đã trân trọng gửi tặng 3 Cựu chiến binh hoa và quà tặng để cảm ơn và chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Ban tổ chức đã trao 3 giải thưởng tập thể cho đơn vị tổ chức tốt hội thi cấp huyện, thị, thành phố; 4 liên đội có nhiều thí sinh dự thi và đạt chất lượng cao; 20 giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích của các khối trong đó giải nhất khối tiểu học là em Phạm Long Phương Vy lớp 5/2 -Trường Tiểu học Phước An, huyệnNhơn Trạch, giải nhất khối THCS là em Trương Nguyễn Phương Minh lớp 8/1 - Trường THCS Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2014), 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22.12.1989-22.12.2014).

Hải Thi​