Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
    • Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng và nhân dân ta một di sản tư tưởng phong phú và sâu sắc, trong đó có tư tưởng về chính sách lao động. Tư tưởng đó khá bao quát và toàn diện, thể hiện ở những nội dung cơ bản như: Chăm lo, tạo việc làm cho người lao động; đào tạo nghề, nâng cao trình độ cho người lao động; tiền lương cho người lao động; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; bảo đảm an toàn cho người lao động; giải quyết hài hòa các mối quan hệ lao động… Những nội dung trong chính sách lao động của Người cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn.
    • Từ ngày 16/7-22/7/2018, tại Trường trung cấp nghề 26-3 (TP.Biên Hòa), Hội đồng Huấn luyện thuộc Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc năm 2018 khu vực phía Nam với sự tham gia của gần 200 trại sinh đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào).
    • Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2018 và chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Thạnh Phú năm 2018. Ngày 21/7/2018 Đoàn xã Thạnh Phú phối hợp Uỷ ban Hội xã, Trường THCS Thạnh Phú tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ, ngày hội sinh viên - học sinh gắn với trại hè năm 2018. Tham dự chương trình có 200 em học sinh tham gia cùng các đại biểu, các thầy cô giáo và các mạnh thường quân hỗ trợ chương trình. Tại chương trình Ban Tổ chức tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thạnh Phú trị giá 1.000.000 đ. Bên cạnh đó còn diễn ra nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi như: tô vẽ tranh, các trò chơi dân gian như kéo co, ô ăn quan, tạt lon, ném banh vào xô, bịt mắt đập lon...
    • Sáng ngày 22/7/2018, tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh đợt 6 năm 2018 gắn với kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Đồng Nai đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp tại địa phương.
    • Trong ngày 25/6/2018 và 26/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho 08/31 điểm “Tiếp sức mùa thi” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.Tham gia hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi này là 240 sinh viên tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng của tỉnh Đồng Nai. Sự nhiệt tình, không khí trẻ trung, sôi nổi của các bạn sinh viên đã xua tan đi phần nào sự căng thẳng, âu lo của thí sinh và phụ huynh.
Trong cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của mình, Bác Hồ luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Bác đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc tổ chức, dẫn dắt các thế hệ thanh niên đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Nhớ lời Bác dạy, trong những năm qua, tuổi trẻ Đồng Nai đã ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện và trưởng thành, đã tạo nên những dấu ấn mang đậm tinh thần nhiệt huyết, tính sáng tạo và cống hiến.
Xem thêm
Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2018 và chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Thạnh Phú năm 2018. Ngày 21/7/2018 Đoàn xã Thạnh Phú phối hợp Uỷ ban Hội xã, Trường THCS Thạnh Phú tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ, ngày hội sinh viên - học sinh gắn với trại hè năm 2018. Tham dự chương trình có 200 em học sinh tham gia cùng các đại biểu, các thầy cô giáo và các mạnh thường quân hỗ trợ chương trình. Tại chương trình Ban Tổ chức tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thạnh Phú trị giá 1.000.000 đ. Bên cạnh đó còn diễn ra nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi như: tô vẽ tranh, các trò chơi dân gian như kéo co, ô ăn quan, tạt lon, ném banh vào xô, bịt mắt đập lon...
Xem thêm
Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam. Ngày 18/7/2018, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức đợt công tác xã hội với chủ đề “Hành trình tri ân” nhân kỷ niệm kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1047 – 27/7/2018) tại Trường THCS Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất với sự tham dự của 300 người dân
Xem thêm
Từ ngày 16/7-22/7/2018, tại Trường trung cấp nghề 26-3 (TP.Biên Hòa), Hội đồng Huấn luyện thuộc Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc năm 2018 khu vực phía Nam với sự tham gia của gần 200 trại sinh đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào).
Xem thêm
Trong ngày 25/6/2018 và 26/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho 08/31 điểm “Tiếp sức mùa thi” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.Tham gia hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi này là 240 sinh viên tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng của tỉnh Đồng Nai. Sự nhiệt tình, không khí trẻ trung, sôi nổi của các bạn sinh viên đã xua tan đi phần nào sự căng thẳng, âu lo của thí sinh và phụ huynh.
Xem thêm
Ngày 10/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Tuyên truyền về Phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” trong các cấp bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai với chuyên đề: "Chủ quyền biển đảo, biên giới trong tình hình mới". Tham dự chương trình có hơn 200 đồng chí cán bộ Đoàn cấp huyện và cơ sở.
Xem thêm
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển để lựa chọn 10 đại biểu thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017. Tham gia chuyến hành trình lần này, các bạn trẻ sẽ được đến thăm, tặng quà; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK.
Xem thêm
Năm 2017, Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò chủ nhà tổ chức các hoạt động của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC). Năm APEC Việt Nam 2017 sẽ có chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Việt Nam và các nền kinh tế thành viên mong muốn tạo được động lực mới cho hội nhập, liên kết và tăng trưởng kinh tế ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng và nhân dân ta một di sản tư tưởng phong phú và sâu sắc, trong đó có tư tưởng về chính sách lao động. Tư tưởng đó khá bao quát và toàn diện, thể hiện ở những nội dung cơ bản như: Chăm lo, tạo việc làm cho người lao động; đào tạo nghề, nâng cao trình độ cho người lao động; tiền lương cho người lao động; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; bảo đảm an toàn cho người lao động; giải quyết hài hòa các mối quan hệ lao động… Những nội dung trong chính sách lao động của Người cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn.
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập